Các đặc điểm để chọn miến dong đặc sản, cao cấp tại Hà Nội
Miến dong ngon, miến sạch thường không bị tẩy bởi hóa chất nên có màu xám nhẹ hoặc màu trắng vàng. Người tiêu dùng không nên bị hấp dẫn bởi những loại miến có màu sắc bắt mắt hay tuân theo quan niệm càng trắng thì càng sạch. Miến càng trắng thì chứng tỏ đã phải trải qua chất tẩy trắng nên không tốt cho sức khỏe.
Miến dong ngon sẽ giữ được hương vị đặc trưng của củ dong riềng và sẽ không bị sạn. Trong khi đó, miến bẩn sẽ hầu như không có mùi vị đặc trưng, thay vào đó là mùi hỗn độn, thậm chí có mùi hôi và lẫn sạn.
Miến dong sạch, đặc sản tại Hà Nội
Tìm những nơi uy tín mua sản phẩm miến dong tại Hà Nội
Khi mua miến dong, người tiêu dùng nên lựa chọn những địa điểm bán hàng hay đại lý bán hàng chất lượng, có uy tín và thương hiệu riêng. Không nên vì tham rẻ mà mua miến bán hàng rong, hàng trôi nổi không rõ xuất xứ, nguồn gốc trên thị trường.
Cách chế biến và bảo quản miến dong đặc sản tại Hà Nội
Khi chế biến, cần ngâm qua nước lạnh hoặc nước ấm và rửa sạch, sau đó mang lên trần qua nước sôi rồi mới mang chế biến thành món ăn. Lưu ý bảo quản nấm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt, có mùi của thực phẩm khác.
Để hiểu hơn về sản phẩm miến xin liên hệ:
Tổng đài: 0979.238.116 or 0789.115.333
Địa chỉ: Hải Tân - Hải Hậu- Nam Định
Miến dong ông Hiệp: Sản phẩm Sạch - Sức Khỏe Vàng
Mã QR Zalo miến dong ông Hiệp