Nguyên liệu làm Miến dong tại Hà Nội
Cây dong riềng đỏ có tên gọi khác là khoai đao, khương vu, và có tên khoa học: Canna edulis red.
Cây dong riềng tại Nam Định
Ở Việt Nam phổ biến có 2 loại dong riềng là: Dong riềng trắng và dong riềng đỏ, phân biệt qua màu sắc (Dong riềng đỏ có lá thân màu tím, củ màu tím, hoa màu đỏ. Dong riềng trắng có thân lá màu xanh, củ màu xanh).
Nguyên liệu chính để sản xuất miến dong cao cấp tại Hà Nội
Loại tinh bột Dong riềng đỏ được lựa chọn để làm miến vì Dong riềng đỏ ngoài việc chế biến các món ăn ngon và tiện lợi nó còn có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc chứng sơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, người có tiền sử bệnh tim mạch, người béo phì, người cao tuổi có tiền sử bệnh nhồi máu cơ tim và cả người mắc chứng huyết áp cao.
Miến dong cao cấp an toàn tại Hà Nội
Dong riềng đỏ của Việt Nam được phân bố ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, và có nhiều nhất ở các tỉnh Đông Bắc Bộ, miền núi phía Bắc nước ta như: Nam Định, Điện Biên, Bắc Cạn, Phú thọ, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…Miến dong ông Hiệp là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được thu hái rất sạch và bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Để biết thêm về thông tin sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:
Tổng đài: 0979.238.116 or 0789.115.333
Địa chỉ: Hải Tân - Hải Hậu- Nam Định
Miến dong ông Hiệp: Sản phẩm Sạch - Sức Khỏe Vàng
Mã QR miến dong ông Hiệp