• MIẾN DONG ÔNG HIỆP: KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
  • Xóm 5 - Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định
  • Hotline: 0979.238.116

Quy trình sản xuất phở khô - Mỳ phở tại Nam Định

23:14 - 20/04/2020 Miến dong ông Hiệp

Quy trình sản xuất phở khô - Mỳ phở tại Nam Định, Chúng tôi đưa ra quy trình sản xuất phở để người tiêu dùng nắm rõ về cách làm ra sợi phở khô qua các công đoạn từ gạo khô tới sản phẩm hoàn thiện. Liên hệ: 0979.238.116. Xem thêm.

 


Quy trình sản xuất phở khô - Mỳ phở tại Nam Định

Bước 1: Ngâm gạo 2 giờ trước khi đi say.

Bước 2: Say gạo trên cối đá cùng với nước.

Bước 3: Say được hỗn hợp tinh bột gạo mang ủ trong phòng lạnh 2 giờ

Bước 4: Bơm hỗn hợp tinh bột gạo ủ lên giàn tráng bánh

Bước 5:Bánh được sấy trong giàn sấy sản phẩm ra là bánh phở 

Bước 6: Bánh được thái qua máy

Bước 7: Cuộn sợi miến phở đưa đặt lên phiên trước khi sấy khô tinh.

Bước 8: Được sản phẩm khô đóng gói bao bì.

Sau đây là tóm tắt quy trình sản xuất phở khô qua hình ảnh:

quy trình sản xuất phở khô tại Nam Định

Say gạo trên cối đá trước khi đêm đi ủ trong phòng lạnh

quy trình sản xuất phở khô tại Nam Định

Tinh bột gạo lên máy tráng

quy trình sản xuất phở khô tại Nam Định

Phở qua máy tráng và giàn sấy

quy trình sản xuất phở khô tại Nam Định

Phở khô được cuộn để lên phên phơi

quy trình sản xuất phở khô tại Nam Định

Phở được đóng gói

Để biết thêm thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 0979.238.116

Địa chỉ: Hải Tân - Hải Hậu- Nam Định

Phở khô ông Hiệp: Sản phẩm Sạch - Sức Khỏe Vàng

 

Hotline: 0979.238.116
Hỗ trợ tư vấn

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

0979.238.116