Quy trình sản xuất phở khô - Mỳ phở tại Nam Định
Bước 1: Ngâm gạo 2 giờ trước khi đi say.
Bước 2: Say gạo trên cối đá cùng với nước.
Bước 3: Say được hỗn hợp tinh bột gạo mang ủ trong phòng lạnh 2 giờ
Bước 4: Bơm hỗn hợp tinh bột gạo ủ lên giàn tráng bánh
Bước 5:Bánh được sấy trong giàn sấy sản phẩm ra là bánh phở
Bước 6: Bánh được thái qua máy
Bước 7: Cuộn sợi miến phở đưa đặt lên phiên trước khi sấy khô tinh.
Bước 8: Được sản phẩm khô đóng gói bao bì.
Sau đây là tóm tắt quy trình sản xuất phở khô qua hình ảnh:
Say gạo trên cối đá trước khi đêm đi ủ trong phòng lạnh
Tinh bột gạo lên máy tráng
Phở qua máy tráng và giàn sấy
Phở khô được cuộn để lên phên phơi
Phở được đóng gói
Để biết thêm thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ:
Tổng đài: 0979.238.116
Địa chỉ: Hải Tân - Hải Hậu- Nam Định
Phở khô ông Hiệp: Sản phẩm Sạch - Sức Khỏe Vàng