Hướng dẫn sử dụng miến dong đặc sản Nam Định
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm miến trong nước lạnh khoảng 3 - 4 phút vớt ra để ráo nước, dùng để làm miến nước (như ăn phở) hoặc xào, lẩu tùy ý.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thành phần nguyên liệu: Bột dong, nước.
Hạn sử dụng: 12 tháng.
Miến dong đặc sản
Miến dong Nam Định mềm, dai, thơm ngát đậm đà
Miến dong đặc sản Nam Định được sản xuất bởi cơ sở miến dong ông Hiệp có hương vị đặc biệt là nhờ sử dụng nguyên liệu sạch, được chế biến theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để làm ra loại miến thơm ngon này, người thợ phải chọn những củ dong riềng to, đều và ngon. Củ dong riềng được nghiền nát để lấy tinh bột. Hòa tinh bột vào nước và lọc nhiều lần để loại bỏ sạn và tạp chất, giúp cho miến có màu trong. Sau đó người ta quấy chín 1 phần bột dong, trộn với bột sống rồi đem đi tráng bánh đa. Bánh đa được đem đi phơi rồi đưa vào máy để cán thành sợi miến.
Miến dong Nam Định
Miến dong Nam Định được 100% khách hàng tin dùng
Miến dong đặc sản Nam Định được sản xuất bởi cơ sở miến dong ông Hiệp luôn được sản xuất theo quy tắc không dùng hóa chất, không dùng phẩm màu, luôn khắt khe trong khâu chọn nguyên liệu. Nhờ đó bánh phơi tự nhiên, không sấy hay bảo quản nhưng sản phẩm vẫn đẹp sợi.
Được sản xuất từ nguyên chất tinh bột dong riềng nên miến dong không có màu trắng trong như các loại miến khác mà sợi miến hơi đục và kém hấp dẫn. Nhưng khi nấu sẽ cho sợi miến trong hơn, ngọt, dai, giòn, không bị bở, không có sạn, không dễ bị bết lại khi nấu và có hương thơm đặc trưng của tinh bột dong.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Cơ sở sản xuất Miến Dong Ông Hiệp
Địa chỉ: Đội 10 - Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định
Tel: 0972.2345.94
Email: miendongonghiep@gmail.com
Hotline: 0979.238.116
Miến dong ông Hiệp: Sản phẩm sạch - Sức khỏe vàng